Xin vui lòng chờ trong giây lát, hệ thống đang xử lý...


Thời gian truy cập đã kết thúc.


Click vào đây để tìm kiếm hoặc xem lại

Giới thiệu về Kidy

Kidy là một hệ sinh thái giáo dục mầm non và các sản phẩm dịch vụ giáo dục dành cho trẻ từ 0-6 tuổi. Hệ thống là sự liên kết, tổng hòa giữa 3 yếu tố trực tiếp tác động lên sự phát triển của trẻ:

Với kidy:


Gia đình, bố mẹ có thể:

- Dễ dàng tìm trường mầm non cho con với các tiêu chí: Khoảng cách địa lý, học phí, phương pháp giảng dạy, các dịch vụ tiện ích.......chỉ với 1 thao tác trên hệ thống.

- Dạy và chăm sóc con qua các bài học, bài tập theo từng giai đoạn phát triển của bé được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục sớm hàng đầu của viện IPD. Thêm vào đó là các bài tips (Sự phát triển tâm lý của trẻ, cân nặng, các bệnh hay gặp và cách phòng tránh...)

- Theo dõi và kiểm tra sự phát triển của trẻ qua hệ thống bài test và biểu đồ phát triển của trẻ: Bài test được biên soạn bởi các chuyên gia của viện IPD theo phương pháp giáo giục sớm và trí thông minh đa diện.

- Tìm hiểu các phương pháp giáo dục sớm trên thế giới cũng như của Việt Nam để có thể áp dụng thực hành cho trẻ.

- Tham gia thảo luận các phương pháp chăm sóc con cùng hàng triệu bố mẹ trên cả nước.

- Gói dịch vụ “Giáo dục sớm tại gia đình” cho phép bố mẹ có thể tìm kiếm giáo viên về dạy tại nhà cho con theo các tiêu chí: Học phí, thời gian, địa điểm, số năm kinh nghiệm, mạnh về lĩnh vực nào......

- Hỗ trợ theo dõi con về các kết quả học tập, ý thức kỷ luật, nếp ăn ngủ, vui chơi. Đồng thời trao đổi, liên lạc trực tiếp với giáo viên và nhà trường một cách nhanh chóng để theo dõi sự phát triển của bé cũng như phối hợp với cô giáo để giáo dục trẻ.

- Đăng ký tham gia các khóa đào tạo giáo dục sớm cho cha mẹ, ông bà, giúp việc bằng chương trình của viện IPD.Nhà trường:

- Đăng tải thông tin hình ảnh của trường lên hệ thống nhằm giúp phụ huynh có thể dễ dàng tham khảo cũng như liên lạc với nhà trường để đăng ký học cho con. Nâng cao hình ảnh của nhà trường thông qua các bảng đánh giá, chấm điểm của phụ huynh và chuyên gia.

- Hỗ trợ trao đổi giao tiếp trực tiếp với phụ huynh. Liên lạc kịp thời, nhanh chóng đến với phụ huynh trong việc chuyển tải thông tin quá trình học tập, rèn luyện, thông báo của nhà trường, giáo viên… và các thông tin khác đến với phụ huynh.

- Cập nhập và đưa các thông tin về hoạt động thường xuyên của trường như: lịch học, sự kiện...thực đơn, chế độ ăn uống để phụ huynh theo dõi.

- Tham gia các khóa đào tạo giáo viên được tổ chức bởi viện IPD dựa trên giáo trình giáo dục sớm được biên soạn bởi các chuyên gia của IPD.

- Tham gia vào chuỗi trường được xây dựng bởi Kidy và viện IPD với chương trình chuẩn giáo dục sớm đã được xây dựng bởi viện IPD.

- Giáo viên tham gia vào hệ thống Giáo dục sơm tại gia đình có thể: Đăng tải thông tin cá nhân: Hình ảnh, quá trình học tập, kinh nghiệm, quá trình giảng dạy. Theo dõi lịch dạy cho con cùng với phụ huynh, đồng thời trao đổi với phụ huynh thường xuyên về quá trình giảng dạy cũng như sự phát triển của con.Xã hội

Sự phát triển của trẻ không thế thiếu sự tác động tích cực của xã hội, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp có các sản phẩm phục vụ cho trẻ như: Đồ chơi thông minh, sữa cho bé, trung tâm tiếng anh cho bé, trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em....